Tour du lịch Vũng Tàu
Chùm Tour độc và lạ Hè 2018 Côn Đảo Phú Quốc Vietjet Air The Shell Phu Quoc Hotel

Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố biển thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bãi Sau là bãi biển thường được khách du lịch Vũng Tàu lựa chọn để tắm biến nhất. Ngoài ra Vũng Tàu cũng có những điểm tham quan đáng chú ý như Tượng Chúa Kitô Vua trên núi Nhỏ, Chùa Thích Ca Phật Đài và tòa Bạch Dinh nằm sát biển. Lễ hội Nghinh Ông và lễ hội Dinh Cô là hai lễ hội văn hóa nổi bật nhất của Vũng Tàu. 
Vũng Tàu Những cung đường biển đẹp như mơ, ngọn Hải đăng cổ nổi tiếng, tượng Chúa giang tay bình yên, những góc phố thơ mộng, cùng những món ăn hấp dẫn là những gì du khách không thể bỏ qua khi đến với Vũng Tàu. Vũng Tàu trở thành đô thị loại I năm 2013, là một thành phố đáng tới, đáng sống và hạnh phúc.
Tuổi trẻ thường được ghi dấu bởi những hành trình khám phá, những chuyến đi du lịch. Đi và khám phá để biết cuộc sống rộng dài, mỗi con đường, mỗi vùng miền đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Ra đi để khôn lớn và ra đi là để trở về. Tự thưởng cho mình một kì nghỉ ngắn để tinh thần thư thái, sẵn sàng cho cuộc hành trình mới với nhiều dự định. Rời xa sự ồn ào nơi phố thị, hãy lựa chọn Vũng Tàu làm điểm đến, bởi sự hấp dẫn của cảnh vật nơi đây, đặc biệt là hình ảnh thuyền biển mênh mông.
Hãy cùng Freetour khám phá thành phố biển sôi động này nhé
CÁC TOUR DU LỊCH Vũng Tàu