Tour du lịch TP Hồ Chí Minh
Chùm Tour độc và lạ Hè 2018 Côn Đảo Phú Quốc Vietjet Air The Shell Phu Quoc Hotel

TP Hồ Chí Minh

Lần đầu đặt chân tới thành phố Hồ Chí Minh, hay còn được gọi với cái tên thân mật khác là Sài Gòn, có lẽ nhiều du khách sẽ cảm thấy khá sốc trước tình trạng "hỗn loạn" tại khu vực sầm uất nhất Việt Nam.
Sài Gòn được mệnh danh là “Hòn ngọc Viễn Đông”, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Việt Nam. Du lịch Sài Gòn, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà cao tầng nằm san sát nhau, những khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm… Du ngoạn ven sông Sài Gòn bằng tàu, thăm phố Tây Phạm Ngũ Lão, mua sắm ở chợ Bến Thành hay về với biển Cần Giờ…. là những “đặc sản” du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm Sài Thành.
 
Không giống với Hà Nội, thời tiết ở Sài Gòn được chia thành 2 mùa rõ rệt: Mùa khô và mùa mưa. Nhưng cái nắng của Sài Gòn không gắt, những con mưa cũng không kéo quá dài. Do đó, bạn có thể đến Sài Gòn vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì đây là thành phố sôi động, nhộn nhịp quanh năm. Bất cứ khi nào bạn cũng có thể ghé thăm Sài Gòn để trải nghiệm, vui chơi hay tìm hiểu những sự khác biệt của con người nơi đây.
Hãy cùng Freetour khám phá Sài Gòn nhé 
CÁC TOUR DU LỊCH TP Hồ Chí Minh
5 Ngày 4 Đêm
8,099,000đ
Ngày khởi hành: Thứ 7 Hàng Tuần
04 Ngày 03 Đêm
2,600,000đ
Ngày khởi hành: Khởi hành hằng ngày
3 Ngày 2 Đêm
2,600,000đ
Ngày khởi hành: Thứ 2 & Thứ 6
04 Ngày 03 Đêm
3,150,000đ
Ngày khởi hành: Thứ 5 & Chủ Nhật