Tour du lịch Cố Đô Huế
Chùm Tour độc và lạ Hè 2018 Côn Đảo Phú Quốc Vietjet Air The Shell Phu Quoc Hotel

Cố Đô Huế

Từ xưa đến nay, Cố Đô Huế luôn mang đậm những nét văn hoá truyền thống thú vị thích hợp cho những ai thích sự khám phá, tìm hiểu về văn hoá dân tộc Việt Nam. Mỗi năm, cố đô Huế luôn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, cố Đô Huế tuyệt đẹp với nhiều dãy núi hùng vỹ xanh rì, những dòng sông trong vắt thơ mộng tạo nên một bức tranh muôn màu muôn sắc Không chỉ vậy, du khách đến Cố Đô Huế còn có dịp thưởng thức và tham quan những quần thể di tích với hệ thống đền đài, lăng tẩm cổ kính. 

Du khách đến với Huế sẽ có dịp thưởng thức nét ẩm thực vô cùng độc đáo và hấp dẫn tại Huế. Nổi tiếng nhất với món cơm hến đặc sắc là một trong những món ăn mà ai nhắc đến đều biết xuất xứ tại Huế và những món ăn nổi tiếng khác gắn liền với xứ Huế. 

Nếu bạn là người ưa khám phá, thích sự trải nghiệm hãy xách ba lô lên nào cùng có những giấy phút cực kỳ thoải mái và vô cùng thú vị với hành trình khám phá Huế. Hãy tận hưởng và thưởng ngoạn hết những phong cảnh và khám phá nét truyền thống của một Cố Đô Huế cổ kính và trang trọng.

Hãy cùng Freetour khám phá Cố Đô Huế bạn nhé!!

CÁC TOUR DU LỊCH Cố Đô Huế
01 ngày
650,000đ
Ngày khởi hành: Khởi hành hằng ngày
3 Ngày 2 Đêm
2,600,000đ
Ngày khởi hành: Thứ 2 & Thứ 6
04 Ngày 03 Đêm
3,150,000đ
Ngày khởi hành: Thứ 5 & Chủ Nhật