Hướng dẫn thủ tục xin VISA Pháp cho khách du lịch

Đăng ngày 2016-10-04 , lúc: 10:12:29


HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA PHÁP
(DÀNH CHO KHÁCH ĐI DU LỊCH)

huong-dan-thu-tuc-xin-visa-phap


1. Hồ sơ gồm:

 

  • 01. 02 hình 3.5 x 4.5
  • 02. Hộ chiếu bản gốc
  • 03. Sổ hộ khẩu
  • 04. Chứng minh nhân dân
  • 05. Giấy khai sinh
  • 06. Giấy đăng kí kết hôn/ ly hôn
  • 07. Thư mời của người bảo lãnh (nếu có)
  • 08. Chứng minh tài chính
  • 09. Chứng minh công việc
  • 10. Mẫu đơn thị thực
  • 11. Bảo hiểm du lịch (Freetour Vietnam hỗ trợ)
  • 12. Vé máy bay (Freetour Vietnam hỗ trợ)

 

2. Thời gian có Visa: Trung bình là 3 tuần - tính từ ngày nộp hồ sơ Lãnh Sự Quán.

3. Lệ phí bao gồm:

  • 01. Phí nộp lãnh sự
  • 02. Phí dịch thuật
  • 03. Phí dịch vụ

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Trung tâm VISA Freetour Vietnam:

  • Địa chỉ: 173 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0909.688.812 (Ms. Nguyệt)
  • Email: nguyet@freetour.vn
  • Website: www.freetour.vn